Bộ sưu tập thiết kế đẹp

Sau thời gian tìm tòi sáng tạo không ngừng nghỉ, đây là những bộ sưu tập thiết kế nhà phố, quán cafe, biệt thự, phòng ngủ, phòng khách, nội thất đẹp mà mình thích nhất. Đó là cả một quá trình cống hiến với nghề kiến trúc sư của mình Công Ty Kiến Trúc Đà Nẵng – Kiến Trúc Cộng.

Phòng Ngủ

Bộ sưu tập 40 mẫu thiết kế phòng ngủ ấn tượng năm 2018. Tuyển chọn các mẫu phòng ngủ hiện đại, đơn giản, giá rẻ, nhỏ xinh được thiết kế và thi công bởi – Kiến trúc cộngKiến trúc sư Đà Nẵng.

Phòng ngủ chính là “vương quốc” riêng của bạn, nơi bạn có thể thư giãn sau ngày dài mệt mỏi. Hãy biến phòng ngủ thành một không gian đẹp và thư thái nhất. Lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất thích hợp cũng giúp tăng chất lượng giấc ngủ.Giấc ngủ ngon sẽ làm tiêu hao sự mệt mỏi, khôi phục lại sức lực đã tiêu hao, giữ cho thần kinh được cân bằng, bảo vệ đại não, vì thế giữ cho con người tính tình ôn hòa, cởi mở, có tác dụng khôi phục và tăng cường trí nhớ, vì thế nâng cao hiệu suất công việc. Đặc biệt, những người thường xuyên phải lao động trí óc căng thẳng cần được ngủ đủ giấc.

Ngoài ra, phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất, vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay. Và bây giờ hãy cùng xem hơn 40 mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp với phong cách hiện đại tinh tế này để tìm ra cho mình một thiết kế hợp ý và cùng trang hoàng lại không gian riêng tư của mình nhé!

Nếu bạn mong muốn sở hữu một phòng ngủ rực rỡ, tràn đầy sức sống thì đừng bỏ qua những mẫu thiết kế phòng ngủ ấn tượng trong bộ sưu tập của Kiến trúc sư Nguyễn Minh Tài với đủ mọi phong cách cho bạn lựa chọn dưới đây và hãy đến với KIẾN TRÚC CỘNG – KIẾN TRÚC SƯ ĐÀ NẴNG.

« 1 của 2 »

Managed by Immediate Evex