Bộ sưu tập thiết kế đẹp

Phòng Khách

Bộ sưu tập phòng khách ấn tượng năm 2017 – Kiến trúc cộng – Kiến trúc sư Đà Nẵng.

Đối với việc thiết nội thất phòng khách ngoài việc đảm bảo tính năng, công dụng cho các đồ nội thất thì việc bài trí như thế nào cho hợp với phong thủy cũng là điều mà các gia chủ cần lưu tâm.

Để hiểu được vì sao phong thủy phòng khách lại quan trọng đến vậy thì hãy cùng thiết kế nội thất với KIẾN TRÚC CỘNG tìm hiểu về tầm quan trọng của phòng khách và cách sắp xếp chúng hợp lý.

Phòng khách là một bộ phận chính của căn nhà, hiếm thấy nhà nào lại không có phòng khách. Thêm vào đó phòng khách thường chiếm một vai trò quan trọng về mặt Phong thủy.

Vì Phong thủy xem việc hấp thụ dòng khí là điều chính yếu, mà phòng khách thường có vị trí ở phía trước nhà, là nơi đầu tiên tiếp nhận dòng khí (là dòng năng lượng tốt hoặc xấu), từ đó dòng khí mới phân bổ đi vào các hạng mục khác trong nhà như phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp…

Nếu bạn mong muốn sở hữu một phòng khách rực rỡ, tràn đầy sức sống thì đừng bỏ qua những mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng trong bộ sưu tập của Kiến trúc sư Nguyễn Minh Tài với đủ mọi phong cách cho bạn lựa chọn dưới đây và hãy đến với KIẾN TRÚC CỘNG.