Bộ sưu tập thiết kế đẹp

Sau thời gian tìm tòi sáng tạo không ngừng nghỉ, đây là những bộ sưu tập thiết kế nhà phố, quán cafe, biệt thự, phòng ngủ, phòng khách, nội thất đẹp mà mình thích nhất. Đó là cả một quá trình cống hiến với nghề kiến trúc sư của mình Công Ty Kiến Trúc Đà Nẵng – Kiến Trúc Cộng.

Phòng Bếp

30 mẫu thiết kế phòng bếp ấn tượng, lôi cuốn nhất năm 2018. Kiến Trúc Cộng – chuyên tư vấn thiết kế và thi công phòng bếp hiện đại tại đà nẵng và các tỉnh thành khác.

Phòng bếp có lẽ là nơi quan trọng nhất trong nhà và được dùng với nhiều chức năng, thường là phòng khó giải quyết nhất. Ngoài mục đích chính là nơi lưu trữ,chuẩn bị và tiêu thụ thực phẩm, nhà bếp còn là nơi họp mặt gia đình và bè bạn, một nơi chơi đùa của trẻ em và đôi lúc có thể dùng như một phòng làm việc nữa.So với các phòng khác, nhà bếp là nơi mang dấu ấn về cách sống của một cá nhân nhiều hơn cả. Đó là trung tâm y tế của cuộc sống chúng ta và điều quan trọng là nó thể hiện rất tốt chức năng này và hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong ý nghĩa ấy. Chúng tôi Kiến trúc cộng hiểu được những điều ấy và sẽ giúp bạn.

Không gian nhà bếp là nơi mang lại sự ấm cúng cho gia đình, là một không gian để nấu nướng, là một không gian tuyệt vời gần gũi với những nội trợ gia đình để tạo ra những món ăn ngon miệng cho gia đình mình nhất.

Để phục vụ nhu cầu đời sống con người thì hiện nay những mẫu nhà bếp đẹp đơn giản ngày càng ra đời nhiều hơn với nhiều kiểu dáng đẹp kiến trúc khác nhau, đặc biệt chi phí thấp, phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một bếp ngủ rực rỡ, tràn đầy sức sống thì đừng bỏ qua những mẫu thiết kế phòng bếp ấn tượng trong bộ sưu tập 30 mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại lỗi cuốn trong năm 2018 của Kiến trúc sư Nguyễn Minh Tài với đủ mọi phong cách cho bạn lựa chọn dưới đây và hãy đến với kiến trúc cộng.